Great Rhino

Great Rhino

เกม Great Rhino เกิดขึ้นบนฉากหลังของ Safari อันเงียบสงบโดยมีม้าลายที่เงียบสงบกำลังกินอาหารและพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องซุบซิบล่าสุดทางด้านซ้ายของหน้าจอและGreat Rhinoทางด้านซ้ายกำลังเพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศ โทเท็มของชนเผ่าสองตัวที่มีขนและเขี้ยวกำลังแกว่งไปมาอย่างเฉื่อยชาทั้งสองด้านของหน้าจอทำให้คุณรู้สึกถึงความสงบยามบ่าย ทริกเกอร์ Super Respin หรือฟีเจอร์ฟรีสปินและเกิดการชนกันของแรดที่วิ่งผ่านหน้าจอทำให้วงล้อสั่นภายใต้น้ำหนักของมันที่วิ่งมากับโชคลาภ

เกมดีทั่วอณาจักรทางเราได้จัดหามาให้นักเดิมพันทุกท่านในเว็บเราที่เดียวแล้ว ณ เวลานี้ไม่ต้องเสียเวลาหาแหล่งน่าเชื่อถือที่ไหนแล้วเพราะเรามีทุกอย่างที่ท่านนักเดิมพันต้องการที่นี่ที่เดียว พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. จากทีมงาน เว็บพนัน มืออาชีพ มั่นคง รวดเร็ว แตกจริงแจกจริง UFABET เท่านั้น

คุณสมบัติ Super Respin Great Rhino

Rhino Symbol เป็นอีกครั้งที่นักเดิมพันจะได้รับความโชคลาภอย่างมหาศาล ในการเรียกใช้คุณลักษณะนี้คุณต้องวางสัญลักษณ์Great Rhinoอย่างน้อยสองกองบนวงล้อ หลังจากเปิดใช้งานคุณสมบัติ Super Respin เกมจะจ่ายออกและเก็บไว้เฉพาะสัญลักษณ์Great Rhinoที่เรียกใช้รอบบนหน้าจอ

สัญลักษณ์เดียวที่คุณจะเห็นในวงล้อคือสัญลักษณ์แรดใหญ่ คุณลักษณะเริ่มต้นด้วย 3 Respins ทุกครั้งที่คุณตีสัญลักษณ์Great Rhinoใหม่บนวงล้อมันจะยังคงเหนียวและคุณจะได้รับรางวัล Respin ใหม่ แรดมากขึ้น Respins มากขึ้นดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สัญลักษณ์Great Rhinoที่ตีระหว่างฟีเจอร์ Super Respin สามารถมีตัวคูณ 2x ที่ใช้กับเพย์ไลน์เมื่อสิ้นสุดรอบ ตัวคูณทั้งหมดที่ชนะจะคูณกัน

เมื่อคุณไม่มีการตอบสนองในการเล่นอีกต่อไปเกมจะเพิ่มชุดค่าผสมที่ชนะทั้งหมดด้วยสัญลักษณ์Great Rhinoและจ่ายออก หากคุณเติมเต็ม 14 ตำแหน่งจาก 15 ตำแหน่งคุณจะได้รับรางวัลแจ็กพอตหลัก 375 เท่าของเงินเดิมพันของคุณ ครบ 15 ตำแหน่งหรือเปล่า ขอแสดงความยินดีคุณเพิ่งได้รับรางวัล Grand Jackpot ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ที่สุดของGreat Rhino Deluxe: Grand Jackpot ที่ 500x

เงินเดิมพันของคุณคุณสมบัติ Super Respin สามารถถูกกำหนดค่าใหม่ได้ในระหว่างคุณสมบัติฟรีสปิน นอกจากนี้หากคุณเรียกใช้ทั้ง Super Respin และคุณสมบัติฟรีสปินในสปินเดียวกันเกมจะให้รางวัลแก่คุณเป็นฟีเจอร์ Super Respin ก่อนจากนั้นด้วยฟรีสปินหนึ่งครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น